Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây ra. Hiện nay chưa có thuốc để tiêu diệt vi rút nên các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà luôn được mọi người rất quan tâm.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, nhằm giúp bệnh nhân đẩy lùi những tác hại, hậu quả căn bệnh gây ra. Tùy vào sức khỏe, tình trạng của người bệnh mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho những liệu pháp chữa bệnh thích hợp.

Chấm dung dịch:
Hiện nay trên mạng quảng cáo có rất nhiều loại dung dịch chấm để làm rụng mụn sùi mào gà, nhưng những loại dung dịch đó có chứa thành phần axit nên có thể gây viêm loét cho niêm mạc da, thậm chí nếu người bệnh lạm dụng chấm nhiều thuốc sẽ làm cho các nốt sùi vỡ loét, gây bội nhiễm

Đặc biệt với phụ nữ có thai cần có sự tư vấn của bác sĩ khi sử dụng thuốc, không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hay bên trong hậu môn.

Đốt laser
Đốt lazer là phương pháp phổ biến nhất mà tất cả các phòng khám hiện nay đang áp dụng để điều trị. Phương pháp này là phương pháp truyền thống, với ưu điểm loại bỏ nhanh mụn sùi mào gà, tạo cảm giác cho người bệnh bớt lo lắng vì ngay lập tức không còn nhìn thấy mụn sùi. Thế nhưng phương pháp này cũng có những mặt hạn chế sau khi điều trị đó là:
Gây đau đớn cho bệnh nhân
Vết thương sẽ lâu liền lâu phục hồi, dễ bội nhiễm ở phụ nữ
Kích thích mở cổ tử cung gây sinh non ở phụ nữ mang thai
Chỉ xử lý mụn sùi trên bề mặt da mà không ức chế được vi rút
Đặc biệt không nên đốt laser ở dây hãm dương vật nhằm tránh ảnh hưởng chức năng sinh lý.

Phương pháp áp lạnh

Sử dụng nito lỏng hay CO2 để đông lạnh tế bào da tổn thương. Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà này có thể gây đau đớn cho người bệnh.

Đốt điện

Thông qua đốt nóng dòng điện để loại trừ sùi mang đến hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên phần da tổn thương lâu hồi phục, gây đau đớn, vùng tổn thương rộng mà không loại bỏ triệt để chân mụn sùi mào gà

>> Hỗ trợ điều trị an toàn bệnh sùi mào gà bằng phương pháp: Không Cần Đốt

Phòng khám Tuệ Minh Đường đã và đang áp dụng phương pháp Không Cần Đốt để hỗ trợ điều trị sùi mào gà cho người bệnh. Đây là 1 phương pháp an toàn, không gây đau đớn và điều trị triệt để hoàn toàn bệnh sùi mào gà do vi rút HPV gây nên Nguyên lý hoạt động
Kỹ thuật này tập hợp ưu điểm của phương pháp dùng thuốc xử lý bên ngoài các tổ chức sùi mào gà đồng thời kết hợp thuốc uống bên trong, đem lại những kết quả khả quan. Hệ miễn dịch được tăng cường, virus HPV gây bệnh được đẩy lùi từ bên trong, các nốt sùi giảm dần sự sinh sản, tự chết và rụng.

So với các phương pháp đốt sùi khác, phương pháp “Không cần đốt” mang đến hiệu quả loại bỏ nốt có thể chậm hơn ( rụng sau 24h). Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Không đau đớn, không viêm nhiễm
  • Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh
  • Có thể loại bỏ sùi mào gà nhờ cơ chế thuốc thẩm thấu vào từng lỗ chân lông của biểu bì mô da tác động làm rụng mụn sùi từ chân, nâng cao sức đề kháng tại chỗ vùng da bị nhiễm bệnh
  • Có khả năng tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tạo nên cơ chế ức chế vi rút, đào thải vi rút loại bỏ bệnh từ bên trong cơ thể người bệnh.
  • Hiệu quả mang lại tốt, hạn chế thấp nhất khả năng tái phát bệnh.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể
  • 99% bệnh nhân áp dụng kỹ thuật này cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Nếu bạn nghi ngờ bản thân có những triệu chứng của sùi mào gà hãy đến ngay phòng khám Tuệ Minh Đường để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và lên phác đồ điều trị kịp thời. Trên hết hãy bỏ qua sự xấu hổ, ngại ngùng của bản thân, hãy nghĩ tới sức khỏe sự của bản thân, sự an toàn của chính bạn và người thân trong gia đình, cũng như cộng đồng xã hội.
Mọi thông tin liên hệ khám, điều trị bệnh xin vui lòng liên hệ:
Chuyên Khoa Da Liễu Tuệ Minh
Địa chỉ: 70 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0962 373 688